Thuê xe ô tô kinh doanh giúp tăng thu nhập trong đợt dịch COVID-19

Thuê xe ô tô kinh doanh giúp tăng thu nhập trong đợt dịch COVID-19

23/12/2021 superadmin

Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng đến kinh tế chung toàn cầu. Với Việt Nam, 3 tháng trở lại đây đại dịch dường như đang “càn quét” khắp nơi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, đời sống của mọi người. Hiện nay, TPHCM đang từng bước “nới lỏng” và công việc “hot” nhất hiện nay chính là chạy xe công nghệ; giao hàng. Nếu trong thời điểm này, bạn thuê xe để chạy taxi công nghệ thì sẽ giúp cho bạn tăng thu nhập trong đợt dịch Covid 19 một cách hiệu quả nhất.

Có cách nào giúp tăng thu nhập trong đợt dịch Covid 19 không? Khi mà cả xã hội phải giãn cách, nhiều doanh nghiệp tuyên bố phá sản, nhiều người rơi vào tình trạng kiệt quệ, không thu nhập, không công việc? Câu trả lời là có thể tăng thu nhập mùa dịch covid 19 nếu bạn biết nắm bắt cơ hội của mình.

Ngày nay, việc chạy xe taxi công nghệ không còn là điều xa lạ với nhiều người, thậm chí đây còn là một nghề mang lại thu nhập mạnh không chỉ ngày thường,mà ngay cả ngày dịch. Chạy xe ngày dịch có thể giúp bạn có được thu nhập hỗ trợ cuộc sống hàng ngày.

Trong ngày dịch xe cộ vẫn được lưu thông với các điều kiện cần và đủ. Như tình hình hiện nay, TPHCM đang bắt đầu cho đội ngũ shipper hoạt động trở lại, nếu bạn thuê xe để chạy taxi công nghệ lúc này rất hợp lý. Taxi công nghệ có thể chạy chở người đi khám bệnh, chở đi khám thai; chở rau củ quả; hàng thiết yếu. Đặc biệt, hiện nay mức phí trả cho cho shipper khá cao , cao hơn ngày thường 2-3 lần. Đây chính là lợi ích tuyệt vời khi bạn thuê xe ô tô kinh doanh mùa Covid -19.

Bạn đang có ý định thuê xe trong đợt dịch Covid 19 và Tăng thu nhập trong đợt dịch COVID 19 này, nhưng bạn không biết nên thuê xe loại nào. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì tùy vào công việc bạn có dự định làm sẽ thuê dòng xe đó. Ví dụ, bạn có dự định thuê xe để tăng thu nhập mùa dịch với công việc như chạy taxi công nghệ. Vậy thì hãy thuê xe 4 chỗ-5 chỗ và 7 chỗ. Ba dòng xe này rất thích hợp chạy taxi công nghệ. Đây là công việc rất hot giúp bạn có thêm thu nhập mùa dịch.

Hiện nay, có thể nói nhu cầu thuê shipper giao hàng cũng như chở người rất cao. Nếu bạn thuê xe để chạy taxi công nghệ trong thời điểm này cực kì hợp lý.

Trong trường hợp bạn muốn thuê xe để xin giấy phép xe luồng xanh chở hàng thiết yếu, có thể thuê xe tải nhỏ hoặc xe tải lớn. Bạn có thể chở hàng thiết yếu cung cấp cho các doanh nghiệp, bệnh viện, nhóm từ thiện… Điều này cũng giúp cho bạn có thêm thu nhập mùa dịch.

Nếu bạn chạy xe chở người đi cách ly, bạn có thể thuê xe 16 chỗ, 45 chỗ. Tuy nhiên, thường xe chở người đi cách ly sẽ do bên bộ y tế đảm nhiệm. Trừ trường hợp bạn làm bên nhóm thiện nguyện và chở người đi cách ly bạn có thể thuê xe để chạy. Nhưng lưu ý, chạy xe thiện nguyện chở người đi cách ly cũng cần phải được bộ y tế đồng ý cấp phép. Chưa kể, chạy xe tình nguyện chở người đi cách ly có thể không có thêm chi phí, vì vậy hãy cân nhắc.

Địa chỉ cho thuê xe giúp tăng thu nhập trong đợt dịch COVID-19 

Trong mùa dịch Covid 19, tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng nặng nề về tinh thần và kinh tế, sức khỏe. Trong đó, gần 3 tháng dịch hoành hành, nhiều gia đình rơi vào kiệt quệ, không có tiền, không việc làm. Đó là lí do công việc chạy taxi công nghệ lúc này là rất cần thiết. Bạn có thể thuê xe nếu không có điều kiện mua, nếu chịu khó ngày cũng Tăng thu nhập trong đợt dịch COVID-19 đủ tiền lo trang trải cuộc sống cho gia đình.

Nếu bạn đang có ý định đó hãy liên hệ ngay Tấn Sang, là đơn vị cho thuê xe uy tín, đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch. Chúng tôi hiểu rằng, trong mùa dịch bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, vì vậy sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí thuê xe rẻ nhất có thể.

LIÊN HỆ

Công ty CP Đầu tư thương mại và Dịch vụ Tấn Sang

Trụ sở: Số 55, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0965226979 – 0886326326

Email: vantaitansang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *