Kinh nghiệm đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đường dài

Kinh nghiệm đóng gói hàng hóa khi vận chuyển đường dài

15/11/2022 superadmin

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển đường dài thì vấn đề được nhiều người quan tâm đó là làm sao để hàng hóa đến được đúng địa điểm giao nhận an toàn và nhanh chóng. Chính vì vậy việc đóng gói và xếp hàng lên xe hết sức quan trọng.

Trong bài viết này, Vận tải Tấn Sang sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm rất hữu ích nhé!

Hàng hóa được chia thành nhiều loại như: hàng dễ vỡ (chai thủy tinh, bình gốm sứ, kính,…) hàng dễ hư hỏng (đồ điện tử, máy móc,…) hàng hóa cồng kềnh (đồ nội thất, máy móc, xe,…) và các loại hàng hóa khác. Mỗi một loại hàng hóa khác nhau, các bạn sẽ dùng những cách đóng gói khác nhau để có thể đảm bảo an toàn khi đến nơi giao nhận, đặc biệt là khi hàng hóa đó cần được vận chuyển đường dài.

Nếu hàng hóa là đồ dễ vỡ như: bình hoa, bát đĩa, tượng làm bằng gốm sứ hay những hàng hóa làm bằng chất liệu thủy tinh như: gương, bóng đèn, chai lọ thủy tinh,… các bạn cần phải dùng giấy gói bọt khí có khả năng đàn hồi và chống va đập cao để đảm bảo hàng hóa được vận tải an toàn. Ngoài ra, các bạn còn có thể dùng mút, xốp, hạt xốp để lấp đầy những khoảng trống trong thùng hàng để hạn chế tối đa sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Nếu hàng hóa có chứa chất lỏng: chẳng hạn như các loại xe cộ có chứa nhiên liệu, hay các bình chứa hóa chất,… thì các bạn nên hút hết chất lỏng ra và bảo quản trong thùng gỗ hoặc thùng chuyên dụng để chứa chất lỏng để phòng tránh trường hợp chất lỏng bị đổ ra trong quá trình vận chuyển do bình bị vỡ.

Với những loại hàng hóa được làm bằng chất liệu vải như: quần áo, chăn màn,… các bạn chỉ cần bọc sản phẩm bằng bao bì ni lông rồi xếp gọn gàng vào thùng chứa hàng.

Sau khi các bạn đóng gói hàng thì cần phải đảm bảo sao cho có bề mặt phẳng nhẵn để ghi chú hàng hóa lên trên.

Những kinh nghiệm trên chắc chắn sẽ giúp cho hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn và đến địa điểm giao nhận đúng dự tính khi phải vận chuyển đường dài.

Vận tải Tấn Sang – hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trọn gói, hãy liên hệ với Vận Tải Tấn Sang ngay hôm nay!

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Tấn Sang

Trụ sở: Số 55, ngõ 21, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0971901963

Email: vantaitansang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *