Xem ngày chuyển nhà và những điều cần lưu ý

Xem ngày chuyển nhà hay còn được gọi là ngày nhập trạch. Đây là ngày mà gia chủ chuyển từ căn nhà cũ đến một căn nhà mới có thế là mới mua hoặc mới được xây dựng.Từ xa xưa ông cha ta vẫn quan miện “Tậu trâu- Cưới vợ- Xây nhà” là 3 việc quan trọn trong đời một người đàn ông. Nếu gia chủ chọn được ngày đẹp giờ đẹp sau khi dọn đến nhà mới gia chủ sẽ có một cuộc sống mới may mắn, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm hòa thuận…

Chọn ngày chuyển nhà như thế nào cho hợp lý? Việc xem ngày chuyển nhà tốt hay xấu là điều đơn giản bạn dễ dàng có thể tìm hiểu thông qua lịch vạn niên nhưng chọn được ngày đẹp để chuyển nhà thì không đơn giản như vậy. Bạn nên nhờ thầy tướng số xem bởi ngày tốt ngày xấu còn phải dựa vào tuổi và sự xung khắc của gia chủ. Thêm vào đóm bạn cũng nên lưu ý đến những việc cần phải có khi làm lễ “nhập trạch” như : đồ vật nào phù hợp với gia chủ và căn hộ mới của mình nhất để mang vào đầu tiên, chuẩn bị lễ vật, cách khấn vái…để đảm bảo tất cả mọi việc khi chuyển nhà luôn luôn thuận lợi.

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian tìm hiểu ngày chuyển nhà, bạn hãy tham khảo những người lớn tuổi trong gia đình như ông nội, ông ngoại…chắc chắn bạn sẽ có những lời khuyên giá trị.

>>> Xem ngày chuyển nhà tốt hay xấu và những điều lưu ý bạn nên biết.

Chuyển nhà là công việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như việc làm ăn của chính bản thân và gia đình bạn. Chính vì thế, bạn hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Sang để an cư lạc nghiệp ở căn hộ mới. Vận tải Tấn Sang với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm, tận tình chắc chắn khiến khách hàng luôn luôn tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chất lượng nhất, giá thành tốt nhất với phương châm: “Nhanh chóng – Cẩn Thận – Uy tín”. Đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm và giàu kinh nghiệm. Tấn Sang sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Tất cả đồ đạc, thiết bị, tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển tới địa điểm mới trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn với mức chi phí tiết kiệm nhất.

VẬN TẢI TẤN SANG – Taxi tải Hà Nội – Chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói… theo yêu cầu của khách hàng.
———–
Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang
Hotline: 024.85.85.99.66 – 0886.326.326
Email: vantaitansang@gmail.com
Đ/c: P411_CT1X2 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hà nội