Giới Thiệu

26-04-2017

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & DV TẤN SANG

Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Tấn Sang trong suốt thời gian qua. Chúng tôi trân trọng mọi sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của quý vị để có những bước phát triển thành công!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG!

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nhiều năm, Tấn Sang luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi một khách hàng hài lòng, là một thành công, một bước tiến để đưa chúng tôi đến với mục tiêu cuối cùng.

Trải qua nhiều khó khăn từ ngày công ty mới thành lập cho đến nay, bằng sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc cùng những nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên, Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang đã có những thành tựu nhất định đáng tự hào. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Hiện nay Tấn Sang đã cung cấp được chuỗi dịch vụ về vận tải bao gồm:

  • Dịch vụ vận tải hàng hóa khối lượng lớn cho các công ty, kho bãi
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các gia đình
  • Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp cho các công ty
  • Dịch vụ vận chuyển du lịch
  • Cho thuê xe tải chở hàng

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI!

Tấn Sang mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam một chuỗi dịch vụ về vận tải chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, góp phần mang lại thành công trong hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi đã cộng tác thành công khi vận chuyển hàng hóa cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tấn Sang vui mừng vì nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đó là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

CÁCH MÀ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang đã đề ra một quy trình làm việc thật sự nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Từ khâu khảo sát, thảo hợp đồng cho đến khâu vận chuyển và bàn giao đều được tiến hành theo một kế hoạch cụ thể. Không cho phép có sự sai sót và trì trệ.

Chúng tôi luôn đòi hỏi ở mỗi nhân viên rất cao kể cả về kinh nghiệm làm việc, thái độ phục vụ khách hàng cũng như trách nhiệm đối với mỗi một kiện hàng, một hợp đồng mà họ đảm nhận. Do đó Tấn Sang luôn giữ được uy tín với mỗi khách hàng đã tin tưởng đặt bút ký vào hợp đồng vận chuyển.

Chuyên nghiệp – trách nhiệm – tận tâm chính là tiêu chí phục vụ khách hàng của Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang!

KHẮC PHỤC MỌI KHÓ KHĂN ĐỂ HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC!

Tấn Sang sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết những khó khăn mà quý khách đang gặp phải trong các vấn đề về vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…Chúng tôi được cấp phép để có thể hoạt động trên toàn bộ địa bàn Hà Nội kể cả các tuyến phố cấm, đường cấm. Ngoài ra Tấn Sang cũng nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành lận cận Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc khi khách hàng có nhu cầu.

Tấn Sang xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà khách hàng đã giao phó, để quý khách có thể giành thời gian phát triển những lĩnh vực quan trọng khác. Chúng tôi có hợp đồng bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo 100 %.

5 Lý do để quý khách lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa của Tấn Sang

Tấn Sang không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, taxi tải nhưng tại sao lại có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi? Dưới đây là 5 lý do để dịch vụ vận tải Tấn Sang đạt được thành công như ngày hôm nay.

  1. Luôn đề cao uy tín và trách nhiệm

Vận tải Tấn Sang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải lớn trên toàn miền Bắc với hàng trăm đầu xe có trọng tải khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường sắp tới. Tấn Sang luôn xem trọng uy tín của mình. Vì thế chúng tôi đã và sẽ cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đã nhận nhiệm vụ thì trách nhiệm của Tấn Sang là phải hoàn thành nó một cách hoàn hảo. Chúng tôi làm tốt từng chi tiết nhỏ vì uy tín lâu dài với  khách hàng và đối tác. Đó là tiêu chí làm việc của Tấn Sang.

  1. Khả năng vận chuyển tối ưu

Tấn Sang có thể nhận vận chuyển hàng hóa rất nhiều loại. Chúng tôi có cách để đóng gói và vận chuyển sao cho hợp với quy định của pháp luật. Đồng thời bảo đảm hàng hóa được an toàn đến nơi mà khách hàng yêu cầu.

Tấn Sang có khả năng vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn cho các kho bãi, cửa hàng, công ty. Nên quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi điện cho Tấn Sang khi cần.

  1. Nhân viên rất niềm nở

Chúng tôi hiểu rằng thái độ làm việc của nhân viên quyết định rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng. Vì thế tất cả các nhân viên làm việc đều dùng thái độ vui vẻ, ân cần khi làm việc. Ngoài ra họ luôn được cập nhập kiến thức và được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Đây là yếu tố quan trọng để dịch vụ vận tải của Tấn Sang luôn được khách hàng yêu mến.

  1. Chi phí vận chuyển giá rẻ

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác, mức giá vận chuyển mà Tấn Sang đưa ra là mức giá hợp lý nhất. Đây là chi phí tối thiểu để Tấn Sang đưa đến cho quý khách một dịch vụ tốt, đảm bảo công việc được vận hành suôn sẻ. Tấn Sang có ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng lâu năm, khách hàng thân thiết. Hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được  nhiều lợi ích nhất.

  1. Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Tấn Sang cam kết các mặt hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn theo đúng những quy định đã nêu trong hợp đồng. Chúng tôi có mức bảo hiểm 100 % cho hàng hóa. Vì thế đến với Tấn Sang, quý khách có thể an tâm. Chỉ cần chờ đồ đạc đến nơi và nghiệm thu chi tiết.

Xem thêm bảng giá taxi tải tại đây:

Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang mong muốn sẽ có cơ hội đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển và thành công của quý khách hàng. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách!

=====================

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty:        Công ty Cp Đầu tư TM & DV Tấn Sang

Địa chỉ:                 Số 55, ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD:                   Số 47, Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

MST:                      0107344211

Tài khoản:            22210000978654 Tại BIDV Chi nhánh Thanh Xuân

Hotline:               024.85.85.99.66-0886.326.326