Giới thiệu tổng quan dịch vụ taxi tải Tấn sang giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà kho bằng taxi tải? Bạn muốn tìm 1 địa chỉ vận chuyển hàng hoá trong nội thành hoặc liên tỉnh?

Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín, giá rẻ, có thể làm hài lòng mọi tiêu chí của bạn? Câu trả lời có ở Vận tải Tấn Sang. Tại sao bạn nên chọn TAXI TẢI Tấn Sang để gửi gắm niềm tin?

Bởi vì Tấn Sang đang hoạt động với một chuỗi dịch vụ vận tải:

• Dịch vụ vận chuyển hàng hoá với khối lượng lớn cho công ty, kho bãi.

• Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các gia đình.

• Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và công ty.

• Dịch vụ vẩn chuyển du lịch.

Cho thuê xe tải chở hàng. Đến với chúng tôi bên cạnh việc quý khách hàng được phục vụ với các loại dịch vụ đa dạng và tiện lợi, quý khách hàng sẽ được ưu đãi rất nhiều với sự tận tâm, nhiệt huyết và chân thành của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC TAXI TẢI TẤN SANG

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin, động lực để công ty ngày càng phát triển và mở rộng. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn ngày đêm trăn trở, cố gắng, tìm kiếm những dịch vụ, cách thức làm việc đảm bảo cho quý khách hàng luôn hài lòng ở chúng tôi.

Mỗi cán bộ, nhân viên của công ty luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tiến tới làm hài lòng khách hàng ở nhiều phương diện. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo về thái độ, cách làm việc sao cho tốt nhất, khiến khách hàng ưng ý nhất.

CÁCH THỨC LÀM VIỆC 

Trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty CPĐT TM và DV Tấn Sang luôn luôn tạo ra và tuân thủ quy trình làm việc đảm bảo 3 yếu tố: chính xác, nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp. Chính xác từ khâu khảo sát, hợp đồng, báo giá. Nghiêm chỉnh từ đội ngũ cán bộ đến nhân viên, từ thái độ với khách hàng đến thái độ giữa các nhân viên trong công ty DỊCH VỤ TAXI TẢI.

Sự chuyên nghiệp là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với sự tận tâm và nhiệt huyết nhất. Giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng, mau lẹ, tiết kiệm thời gian và kinh tế.

MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI

Mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải tiện lợi, giúp khách hàng giải quyết vấn đề về thời gian, chi phí đi lại. Chúng tôi luôn lấy sự đánh giá của khách hàng làm mục tiêu tiên quyết cho các hoạt động và kế hoạch của công ty. Mong muốn tiếp tục mở rộng thị trường và khách hàng ra các tỉnh, thành phố khác trong cả nước.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VẨN TẢI, TAXI TẢI TẤN SANG?

1. Uy tín trách nhiệm luôn được đặt lên đầu tiên, đó là mục tiêu phát triển công ty được đặt ra ngay từ khi công ty vận hành. Công ty với thế mạnh cung cấp dịch vụ vận tải, taxi tải giá rẻ hà nội đa dạng về các loại hình và trọng tải nhiều năm, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trên mọi chặng đường trong tương lai. Khi đã nhận sự tin tưởng của khách hàng, thì trách nhiệm của chúng tôi là phải hoàn thành nhiệm vụ đó, và hoàn thành một cách thật tốt nhất, hoàn hảo nhất. Chúng tôi quan trọng cả từng tiểu tiết để khách hàng luôn thấy sự quan tâm cũng như cách thức chúng tôi làm việc.

2. Thoả mãn nhu cầu của khách hàng với dịch vụ đa dạng Tấn Sang tiếp nhận rất nhiều loại hình vận chuyển hàng hoá và cung cấp các dịch vụ vẩn chuyển khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến dịch vụ đóng gói và vận chuyển tiết kiệm nhưng an toàn và tuân theo quy định của pháp luật. Đảm bảo tuyệt đối cho các hàng hoá đến tay người nhận theo đúng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi có nhận dịch vụ chuyển hàng khối lượng lớn của các công ty, doanh nghiệp, nhà kho, nhà bãi. Chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng yêu quý.

3. Khách hàng là thượng đế Tất cả các nhân viên của công ty được đào tạo bài bản từ kĩ năng làm việc đến kĩ năng chăm sóc, ứng xử với khách hàng. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, thái độ làm việc và cách ứng xử của nhân viên luôn được chú trọng. Công ty luôn theo dõi và để khách hàng đánh giá tiêu chí này. Nhằm xây dựng mối quan hệ thân thiện, vui vẻ, ấn tượng tốt với khách hàng thân yêu.

4. Chi phí vận chuyển tối ưu nhất. Dịch vụ taxi tải Tấn Sang đưa ra mức phí vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Để cho khách hàng thấy được rằng chi phí mà khách hàng bỏ ra cho dịch vụ là hợp lý nhất và nhận được các dịch vụ chất lượng nhất. Do vậy, Tấn Sang luôn có một hệ thống khách hàng lâu năm, với các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tuyệt vời nhất.

5. Hàng hoá của khách hàng được đảm bảo an toàn. Chúng tôi đảm bảo các khách hàng nhận được hàng hoá nguyên vẹn, đúng số lượng, kích thước và được vận chuyển theo đúng thời gian đã hẹn trước. Chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% cho các loại hàng hoá.

Vì vậy khách hàng yên tâm tuyệt đối khi chọn chúng tôi chỉ với 1 cuộc điện thoại chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ trở thành những người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Muốn được đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công, phát triển của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!