DỊCH VỤ VẬN TẢI TẤN SANG TỪNG BỪNG ĐÓN XUÂN VỚI NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần đầu tư TM & DV Tấn Sang xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Chúng tôi rất hạnh phúc vì nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt một năm qua. Trong năm 2017, Tấn Sang xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng của mình thật tốt. Với mong muốn góp phần mang lại một năm mới thêm rộn ràng và thuận lợi, Tấn Sang gửi đến quý khách các chương trình khuyến mãi đặc biệt:

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG – ĐÓN LỘC MỪNG XUÂN SANG

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cùng những khách hàng của mình khắc phục khó khăn, vận tải thành công nhiều loại hàng hóa khác nhau đến mọi miền đất nước. Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm với nhiều cơ hội phát triển tốt cho các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp. Dịch vụ taxi tải Tấn Sang mong muốn tiếp tục đồng hành cùng quý vị trên khắp mọi nẻo đường, cùng biến những cơ hội đó thành thành công thực sự.

  • Giảm giá từ 5 đến 10 % cho tất cả khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ taxi tải Tấn Sang

Chào năm 2017, Tấn Sang đặc biệt đưa ra chương trình khuyến mãi: GIẢM 5% đến 10% chi phí thuê taxi tải cho những khách hàng thân thiết (khách đã từng sử dụng dịch vụ). Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều phần quà Tết rất độc đáo và ý nghĩa gửi đến những khách hàng đặc biệt may mắn. Khuyến mãi áp dụng từ ngày mùng 01 tháng 12 năm 2016 đến ngày 28 tháng 02 năm 2017 Hãy cùng Tấn Sang rước lộc xuân, chào đón năm mới Đinh Dậu!

Chương trình khuyến mãi nhân dịp năm mới thay lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ trong suốt một năm qua.

  • Chúng tôi trân trọng mọi tình cảm sự quan tâm, ủng hộ mà khách hàng dành cho Tấn Sang

Đối với những khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ, Tấn Sang luôn dành sự cảm kích và chăm sóc tận tình. Bởi chúng tôi luôn muốn duy trì kết nối và xây dựng tình cảm lâu dài đối với quý khách. Vui lòng liên hệ với dịch vụ taxi tải Tấn Sang sớm nhất có thể để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn. Các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP KHÁCH HÀNG MỚI ĐẾN VỚI TẤN SANG TRONG NĂM 2017!

Bên cạnh việc tri ân khách hàng cũ, Tấn Sang vô cùng hạnh phúc nếu được đón thêm nhiều khách hàng mới trong mùa xuân này. Vì thế dịch vụ taxi tải Tấn Sangsẽ đưa ra những mức khuyến mãi hấp dẫn nhất để chào mừng quý khách.

Những khách hàng mới sử dụng dịch vụ taxi tải Tấn Sang từ ngày mùng 01 tháng 12 năm 2016 đến ngày 28 tháng 02 năm 2017 sẽ được giảm giá từ 2 đến 5% chi phí vận chuyển. Ngoài ra còn rất nhiều phần quá bất ngờ cho năm mới Đinh Dậu để niềm vui tràn đầy thêm nữa.

Công ty Cổ phần đầu tư TM& DV Tấn Sang không chỉ mang đến những khuyến mãi hấp dẫn mà còn mang đến cho quý khách một dịch vụ vận tải tối ưu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và có mặt đúng lúc quý vị cần.

Nhân viên của dịch vụ taxi tải Tấn Sang đều là những người làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn và đầy tâm huyết. Họ có nhiều kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi hành trình vận tải trong năm 2017, chắc chắn sẽ là một hành trình của những niềm tin, khắc phục mọi khó khăn để cùng khách hàng đi đến thành công phía trước. Chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng những vị khách hàng có yêu cầu cao nhất.

Cùng đón lộc mừng xuân sang với dịch vụ taxi tải Tấn Sang để chào đón một năm với những khởi đầu tốt đẹp nhất. Một lần nữa kính chúc quý khách có một mùa xuân tràn ngập niềm vui, mọi điều may mắn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư TM & DV Tấn Sang

Hotline: 024.85.85.99.66-0886.326.326

Địa chỉ: Số 55, ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: P411_CT1X2 khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hà Nội

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi!