DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Sang

CẨN THẬN – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – GIÁ HỢP LÝ

  • CẨN THẬN: Với tiêu chí, chậm mà chắc, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá của quý khách đến nơi: đúng – đủ và nguyên vẹn
  • NHIỆT TÌNH: Với phương châm: tất cả vì khách hàng, đội ngũ nhân viên của Tấn Sang luôn coi khách hàng như người thân, hỗ trợ hết mình, đáp ứng mọi yêu cầu của những vị khách hàng khó tính nhất.
  • CHU ĐÁO: Không chỉ nhiệt tình khi chuyển nhà giúp quý khách, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, đảm bảo quý khách hàng hài lòng với dịch vụ đã sử dụng – Không Hài Lòng – Không Lấy Tiền
  • GIÁ HỢP LÝ: Chúng tôi không cung cấp giá rẻ nhất, chúng tôi cung cấp giá hợp lý nhất. Với lợi thế vừa là đơn vị Taxi Tải, vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi tối ưu được chi phí vận chuyển hơn rất nhiều sơ với các đơn vị chuyển nhà khác ( Phải thuê lại dịch vụ vận chuyển từ bên thứ 3 – điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro).

CHÚNG TÔI CÓ MẶT CHỈ SAU 30 PHÚT

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội – CHUYỂN NHÀ TẤN SANG

Chuyển nhà là vấn đề mệt mỏi, tốn nhiều thời gian và công sức. Làm sao để công việc này trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi hơn? Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi , Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Sang sẽ hỗ trợ quý khách tối đa, mọi vấn đề đều được giải quyết!

Gọi điện đến Taxi tải Tấn Sang và cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách.

Quý khách cần chuyển nhà, chuyển văn phòng ở khu vực nào, khối lượng vận chuyển và thời gian vận chuyển ra sao. Hãy cho nhân viên tư vấn biết yêu cầu cụ thể để chúng tôi có cách phục vụ tốt nhất. Nếu quý khách có thắc mắc, hãy yêu cầu nhân viên giải thích chi tiết hơn.

Chúng tôi sẽ khảo sát kỹ càng trước khi lên kế hoạch vận chuyển.

Để công việc được tiến hành suôn sẻ dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Tấn Sang sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến khảo sát thực tế. Đây là bước bắt buộc trong quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Khối lượng và đặc điểm của đồ đạc trong nhà để đưa ra cách phân loại hợp lý. Các tuyến đường sẽ đi qua, các tuyến phố cấm cần trình giấy phép đều được liệt kê. Từ đó chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất.

Yêu cầu đi kèm của quý khách là gì?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội quý khách có cần chuyển nhà theo ngày giờ hợp phong thủy và có những yêu cầu đặc biệt gì khác, vui lòng trình bày chi tiết với nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội bổ sung vào kế hoạch vận chuyển.

Bàn bạc phương án vận chuyển với khách hàng.

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ cùng quý khách lên phương án vận chuyển sao cho phù hợp với yêu cầu. Cùng với đó chúng tôi sẽ đưa ra chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Tấn Sang để quý khách xem xét.

Chuyển nhà trọn gói và bàn giao đồ đạc

Theo ngày giờ quy định, sẽ có nhân viên CHUYỂN DỌN CHUYÊN NGHIỆP đến làm việc, đồ đạc đặc biệt được đóng gói cẩn thận BẰNG VẬT LIỆU CHUYÊN DỤNG để đảm bảo an toàn, tiến hành sắp xếp lên xe và vận chuyển. Sau khi đến địa điểm đã thống nhất, chúng tôi sẽ bàn giao để khách hàng nghiệm thu chi tiết. Nếu có sai sót khách hàng sẽ được bồi thường theo quy định đã ghi trong hợp đồng. Sau khi kết thúc công việc, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tấn Sang cam kết:

– Phục vụ khách hàng tận tình, vui vẻ
– Tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển phù hợp
– Làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành nhanh chóng, đúng hợp đồng
– Đồ đạc được bảo quản kỹ lưỡng và được bảo hiểm đầy đủ
– Chi phí chuyển nhà trọn gói hợp lý, tiết kiệm
– Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của bên vận chuyển

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng đều được Tấn Sang tiếp nhận và sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý khách cần chuyển nhà. Hotline: 024.85.85.99.66-0886.326.326.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM & DV TẤN SANG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!