Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần thuê xe tải để chở hàng hóa, chuyển đồ dùng gia đình tại Hà Nội

Lý do bạn tự thuê xe tải chở hàng

  1. Bạn không tin tưởng đơn vị vận chuyển, sợ mất hàng hóa?
  2. Đơn vị vận tải không thể điều xe ngay khi bạn có nhu cầu mà bạn phải chờ đợi?
  3. Bên vận chuyển không đảm bảo thời gian?

Để giúp khách hàng loại bỏ được những vướng mắc đó, dịch vụ taxi tải Tấn Sang có cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, vơi hệ thống bãi để xe rộng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ ghép xe hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% cước vận chuyển. Tuy nhiên chung tôi vẫn đảm bảo cam kết số lượng hàng ký nhận và lúc bàn giao đầy đủ.

Hiện nay Taxi tải Tấn Sang với đầy đủ tải trong từ 800 kg đến 8 tấn hay các đầu xe công, chúng tôi đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng cần thuê xe tải chờ hàng tại Hà Nội, hệ thống xe được trang bị đầy đủ nhưng thứ cần thiết mà khách hàng yêu cầu như thùng kín, hay thùng lạnh.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của Tấn Sang liên tục hỗ trợ quý khách 24/24, mọi thắc măc hay tư vấn về dịch vụ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Những chú ý khi thuê xe tải

+ Đóng gói hàng gọn gàng, khoa học đảm bảo khi xe tới có thể bốc xếp nhanh, chuẩn bị sẵn người hỗ trợ bốc xếp để tránh bị độn thêm chi phí.

+ Chuẩn bị sẵn nơi xuống hàng, tránh để xe taxi tải leo đậu quá lâu làm độn thêm chi phí, vì cước được tính theo thời gian chờ nữa.

+ Bạn hãy tham khảo trước khi gọi xe, tránh gọi phải xe quá rộng hoặc xe nhỡ làm việc vận chuyển bị tốn kem.