DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH

Các bạn có muốn có một chuyến đi thật vui vẻ trên những chiếc xe êm ái, chất lượng cao mà không cần tốn nhiều chi phí? Đã có dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tấn Sang – An toàn, thoải mái và tiết kiệm!

Chúng tôi có những chiếc xe du lịch tốt nhất sẵn sàng phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần đầu tư TM& DV Tấn Sang có số lượng xe du lịch hùng hậu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Innova, Fotuner, Santafe, Sienna, Ford Transit Limo, Mer Sprinter, Hyundai…

Qúy khách có thể lựa chọn các dòng xe 4 chỗ ngồi, 7 chỗ ngồi, 16 chỗ, 25 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ ngồi tùy theo nhu cầu và số lượng người tham gia chuyến đi. Tấn Sang đảm bảo toàn bộ xe cho thuê đều là xe mới, chất lượng cao. Chắc chắn quý khách sẽ có những chuyến đi thật thoải mái. Trước khi lên đường xe sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra thật kỹlưỡng đểhành trình của quý vị được an toàn và thuận lợi.

Chúng tôi có những nhân viên làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp

Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản. Từ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên bảo dưỡng và tài xế đều cố gắng làm tốt công việc của mình. Tấn Sang đặt ra tiêu chí đưa sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để mỗi chuyến đi là một hành trình tốt đẹp và vui vẻ!

Ưu điểm khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch Tấn Sang:

  • Qúy khách được lựa chọn những chiếc xe du lịch tốt nhất theo nhu cầu của mình
  • Chất lượng xe hoàn hảo, sạch sẽ, thoải mái
  • Qúy khách có thể lựa chọn đi theo những cung đường mà mình mong muốn
  • Tài xế nhiệt tình, lái xe an toàn và có nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài
  • Nhân viên phục vụ tận tình, vui vẻ, lễ phép với khách hàng
  • Giá thuê xe rất hợp lý, tiết kiệm được chi phí nhiều hơn
  • Bảo hiểm du lịch được cung cấp đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu

Làm sao để sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tấn Sang?

Qúy khách cần tư vấn về dịch vụ cho thuê xe du lịch vui lòng liên hệ đến số Hotline: 024.85.85.99.66-0886.326.326.

Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn để tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho quý khách các vấn đề cần thiết. Qúy khách có thể trực tiếp đến xem xe khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ xác nhận hành trình và điểm đến mà quý khách đưa ra để lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi.

Giá thuê xe tùy thuộc vào loại xe, dòng xe và hành trình mà quý khách lựa chọn. Mọi chi phí sẽ được thỏa thuận và ghi vào hợp đồng cụ thể trước khi lên đường. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có điều gì không hài lòng, sai với các điều khoản đã thỏa thuận từ trước quý khách có thể phản ánh về tổng công ty. Chi phí thuê xe còn lại  sau khi trừ tiền đặt cọc sẽ được thanh toán sau khi chuyến đi kết thúc.

Hãy để Tấn Sang đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi sắp tới. Hân hạnh được phục vụ!